The Color Run – cuộc đua đầy màu sắc

“The Color Run” là một chuỗi sự kiện khuyến khích hoạt động chạy bộ để mang lại sức khỏe và niềm vui; trong đó người tham dự sẽ chạy qua 5km con đường “nhuộm màu sắc”. Điểm đặc biệt của cuộc đua này là không có người chiến thắng, mà chỉ có niềm vui và những trãi nghiệm đáng nhớ. Số tiền được đóng góp trong sự kiện này sẽ dành cho các quỹ dành cho trẻ em, các tổ chức hỗ trợ bệnh nhân ung thư hay quỹ cho người nghèo châu Phi.

The color run

Còn được biết với tên gọi “the Happiest 5K on the Planet”, “The Color run” được tổ chức lần đầu tại Phoenix, Arizona và tháng 3 năm 2011 với 6000 người tham dự. Đến nay ban tổ chức sự kiện này đã tổ chức được 300 sự kiện trên 50 nước vào năm 2014. Người tham gia sự kiện ban đầu sẽ mặt áo thun trắng do ban tổ chức cung cấp, sau đó sẽ chạy qua nhiều trạm được đặt cách nhau 1km. Tại mỗi trạm khác nhau, họ sẽ “được” các tình nguyện viên phủ một loại bột màu (bột bắp) khác nhau. Và tại đích đến, họ sẽ cùng nhau nhảy múa và được phục vụ thức ăn nhẹ.

color run

Năm 2014, cuộc đua này được tổ chức lần đầu tiên vào ban đêm với tên gọi “The Color Run Night” rất ấn tượng. Người tham gia sẽ mặc áo thun đen tại điểm xuất phát và sẽ được phủ đầy bột dạ quang tại điểm đến.

color run night

Năm nay, cuộc đua được tổ chức với tên gọi “Shine Tour”. Tại sự kiện mới này, ban tố chức sẽ mang đến cho người tham gia những trãi nghiệm khác biệt so với trước đây.

Shine Tour

Và năm 2016, với tên gọi “Tropicolor World tour”, mong rằng “The Color Run” sẽ tiếp tục mang đến cho chúng ta một không gian sắc màu nhiệt đới thật rực rỡ. Bạn có thể xem video quảng bá cho sự kiện này bên dưới:

Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng nhau tham gia vào hoạt động ý nghĩa này bằng cách truy cập vào trang web của “The Color Run”, tìm hiểu thời gian và địa điểm tổ chức gần nhất để cùng đăng ký tham gia ngay nhé. Hẹn gặp bạn tại cuộc đua với sắc màu nhiệt đới vào năm 2016.

NN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *